Hủy dịch vụ Daily Express của Viettel


DailyExpress là dịch vụ tin tức trên điện thoại di động, nằm trong gói dịch vụ DailyInfo của Viettel.

Khác biệt hơn so với các dịch vụ khác trong gói dịch vụ Dailyinfo của Viettel. Dịch vụ DailyExpress cung cấp thông tin theo một phương thức truyền đạt mới lạ, độc đáo: Các thông tin dạng Flash SMS sẽ tự động hiển thị lên màn hình điện thoại của khách hàng khi máy đang ở chế độ rỗi. Khách hàng sẽ được đọc các đoạn tin tiêu đề miễn phí. Sau khi đọc tiêu đề hiển thị trên màn hình chờ, nếu khách hàng không đọc chi tiết hoặc không tải thông tin thì tin tức sẽ tự động biến mất sau vài giây.

Sau khi kích hoạt dịch vụ, tin tức sẽ được gửi tới khách hàng với tần suất 5 phút/tin từ 7h30 đến 22h hàng ngày (mỗi tin được lặp lại 2 lần/ngày để giúp khách hàng không bị bỏ lỡ tin).

Khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể cập nhật các thông tin một cách liên tục trên nhiều lĩnh vực như: thời sự, văn hóa, thể thao, tài chính, giải trí, dự báo thời tiết,…(khách hàng cũng có thể chọn chủ đề theo sở thích). Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng, mỗi ngày khách hàng còn được sử dụng miễn phí 1tin/chủ đề/ngày.

Ngoài việc đọc tin tức, khách hàng còn sử dụng được các dịch vụ đính kèm như: tra cứu giá vàng, tỷ giá, download game, nhạc, hình ảnh,…

Tuy nhiên dịch vụ này tương đối phiền nhiễu và không cần thiết, không thể tắt được bằng tùy chỉnh trong điện thoại. Sau khi tốn 500 đồng gọi điện cho tổng đài tra hỏi, sau đây là cách để tắt dịch vụ này.

Soạn tin nhắn có nội dung:
HUY
Gửi đến số 153 để hủy dịch vụ Daily Express (Tin nhắn này miễn phí)
Muốn đăng ký lại dịch vụ, soạn tin nhắn có nội dung:
DK
Gửi đến số 153 để đăng ký dịch vụ Daily Express (7000 đồng / tháng)

Suu tam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s