Sợ ngực nhỏ thì đừng uống nhiều cà phêKích thước vòng một của bạn có thể giảm đi nếu bạn uống quá nhiều cà phê, vì vậy hãy cẩn thận với thứ đồ uống mê ly này.

Một nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng quá nhiều cafein trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố và dẫn đến kích thước ngực của phụ nữ ngày càng nhỏ hơn.

Đã có gần 300 phụ nữ tham gia vào nghiên cứu này. Họ được hỏi để trả lời câu hỏi về lượng cà phê tiêu thụ mỗi ngày và sau đó, họ được đo kích thước ngực.

Kết quả cho thấy, việc uống 3 cốc cà phê trở lên mỗi ngày có thể làm giảm kích thước ngực. Có đến một nửa số người được hỏi có đột biến gene phát sinh do uống cà phê. Điều này cũng ảnh hưởng đến kích thước của ngực.

“Uống cà phê có tác động lớn đến kích thước ngực”, Helena Jernstrom thuộc ĐH Lund ở Thụy Điển, người đứng đầu nghiên cứu trên, cho biết, “Tuy nhiên, ngực của bạn chỉ bị thu nhỏ và không có khả năng biến mất”.

Kích thước ngực của những phụ nữ uống hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày làm giảm 17%. Điều này được so sánh với những người uống ít hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày. Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy nguy cơ này tăng lên ở những phụ nữ có đôi gò bồng đảo thuộc dạng lớn. Nhưng nghiên cứu này không thể kết luận rằng, việc uống với một lượng lớn mỗi ngày có thể ảnh hưởng đến độ săn chắc của núi đôi hay không, điều mà nhiều người rất quan tâm.

Bù lại, việc tiêu thụ cà phê hóa ra có tác động tích cực đến sức khoẻ bầu ngực, làm giảm nguy cơ ung thư vú. Các nhà nghiên cứu tin rằng, cà phê có tác động đối với các hormon oestrogen và có thể ảnh hưởng đến mức testosterone. Thực tế, sẽ không có vấn đề nếu bạn uống cà phê mỗi ngày, miễn là không quá nhiều.

Theo Bee
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s