Gửi chi tiết địa chỉ liên lạcYahoo cho một người dùng khác


Làm thế nào để gửi chi tiết địa chỉ liên lạc của tôi cho một người dùng khác?

Bạn làm như sau:

 1. Trước tiên, nhấp một lần vào tên người đó trong Danh sách bạn bè của bạn để chọn tên người bạn ấy. Sau đó nhấp vào trình đơn Các thao tác, và chọn Gửi các chi tiết liên lạc của tôi.
  • Để gửi thông tin của bạn trong khi trao đổi tin nhắn tức thì, chỉ cần nhấp vào trình đơn Các thao tác trong cửa sổ hội thoại, và nhấp vào Gửi các chi tiết liên lạc của tôi.
  • Để gửi thông tin cho một ai đó KHÔNG nằm trong Danh sách bạn bè của bạn, nhấp vào trình đơn Các thao tác và nhấp vào Gửi các chi tiết liên lạc của tôi. Nhấp vào thanh Địa chỉ liên lạc khác và nhập vào Yahoo! ID, Windows Live™ ID, hoặc địa chỉ email của người đó.
 2. Sau khi chọn người nhận chi tiết địa chỉ liên lạc của bạn, nhấp nào Tiếp để mở hộp Chi tiết địa chỉ liên lạc hộp thoại.
  • Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm thông tin vào chi tiết địa chỉ liên lạc của bạn trước khi gửi đi. Tương tự, bạn có thể chọn chi tiết địa chỉ liên lạc nào bạn muốn gửi bằng cách nhấp vào hộp đánh dấu của từng chi tiết…hoặc gửi tất cả bằng cách nhấp vào Chọn tất cả. Nhấp vào Lưu & Đóng khi bạn đã hoàn thành.
 3. Nhấp vào Kết thúc để gửi!
  • Nếu bạn nhập vào tên truy nhập, bạn của bạn sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp thông báo rằng bạn vừa gửi chi tiết địa chỉ liên lạc của bạn.

Theo Yahoo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s