Trở thành điệp viên trên Facebook thật đơn giản


Để theo dõi hoạt động của một hội nào đó đang hot trên Facebook bạn sẽ cần bấm like để tạm được coi là gia nhập hội, nhưng như vậy đồng nghĩa với việc mọi hoạt động của bạn sẽ không còn là bí mật với hội này nữa.
Thông thường, muốn theo dõi những cập nhật mới nhất của một hội hay một nhóm nào đó trên Facebook, bạn bắt buộc phải nhấn Like hội nhóm đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn bè của bạn sẽ biết những hành động của bạn khi tham gia hội nhóm trên, như vậy bạn sẽ không còn riêng tư nữa. Thủ thuật dưới đây giúp bạn theo dõi bí mật những cập nhật mới nhất của một hội nhóm nào đó trên Facebook mà không cần phải nhấn Like hội nhóm đó, đảm bảo tuyệt đối tính riêng tư.
Bước 1: Mở trang Facebook của hội cần theo dõi bí mật, nhấn chuột phải lên liên kết Subscribe via RSS, chọn Copy link address đối với trình duyệt Chrome (hoặc Copy Link Location đối với Firefox, hoặc Copy shortcut đối với IE).

Bước 2: Truy cập dịch vụ Google Reader tại địa chỉ http://www.google.com/reader, đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn. Tiếp đến, bạn nhấn nút Add a subscription, dán đường dẫn vừa copy lúc nãy vào khung trống, nhấn Add.

Từ giờ, bạn chỉ việc truy cập Google Reader để cập nhật những thông tin mới nhất từ hội nhóm mà không nhất thiết phải nhấn Like để tham gia, và cũng không ai biết được bạn đang theo dõi “ngầm” đâu nhé!

Tham khảo: CNET

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s