Nhận biết hàng Kingston thật, giả


Trước tình hình hàng linh kiện máy tính giả ngày càng nhiều,bài viết này giới thiệu cách phân biệt Ram máy tính thật và giả. – Ram Kingston : Một số hãng sản xuất RAM cũng cung cấp khả năng dùng các mã in trên tem để kiểm tra online. Vỏ hộp RAM Kingston nhái không có mã vạch, không đánh dấu dung lượng. Sau khi khách mua RAM mới được cho vào hộp vào dán mác.


Test Online:

http://www.kingston.com/asia/verifynew/

– Ram KingMax : 3 điều kiện của RAM KingMax thật tại VN: RAM màu vàng + Tem chính hiệu + Tem chống giả
(Kể từ ngày 10/7/2006, tất cả các mạch in Ram Kingmax tại thị trường Việt Nam đều là màu vàng)Chọn nhà phân phối: Theo kinh nghiệm của một số chuyên gia thì FPT là một đơn vị rất uy tín.

…………………………………….

Nhận biết hàng Kingston thật, giả

Màu sắc của nhãn hàng chính hiệu có màu đỏ khi xem ở góc thẳng đứng và chuyển sang màu xanh lá ôliu nhìn với góc nghiêng. Mặt sau bao bì sản phẩm USB Kingston luôn có số hiệu sản phẩm, còn hàng nhái thì không.

Bộ nhớ module Kingston luôn có nhãn số bộ phận được dán lên sản phẩm. Màu sắc của nhãn sản phẩm chính hiệu này có màu đỏ khi xem ở góc thẳng đứng và chuyển sang màu xanh lá ôliu khi xem với góc nghiêng.


Trên bao bì sản phẩm USB Kingston, mặt sau luôn có nhãn số hiệu sản phẩm. Trong khi đó bao bì của hàng nhái không có nhãn này.

Đọc các thông số trên nhãn, người tiêu dùng sẽ biết các ký hiệu mã vạch (UPC Bar Code), mã xác thực (Authentication Code) và mã đăng ký ( License Key). Ngoài ra họ có thể xác minh các thông tin này trên trang web www.kingston.com/asia/verifyflash/.

Trên phần đầu cắm USB (ngoại trừ dòng DTI), sẽ có số bộ phận và số ID được in laser. Ngoài ra còn có thêm nhãn hiệu Kingston, DataTraveler và dung lượng được in trên thân USB.

Thẻ nhớ SD luôn có điểm hình tam giác đổi màu cho biết chiều đút thẻ, dung lượng, nhãn hiệu đăng ký Kingston.

Mặt sau thẻ SD Kingston luôn có thông số được in laser hoặc mực không phai.

Tất cả thẻ MicroSD đều được bán kèm theo thiết bị tiếp hợp (adapter), cả hai đều có logo Kingston ở mặt trước và in laser hoặc mực không phai ở mặt sau.

Sưu tầm

Advertisements

One thought on “Nhận biết hàng Kingston thật, giả

  1. Pingback: Toàn Quốc: USB Kingston 8G chính hảng = 130k (BH 2 năm)) | USB Kingston 8G chinh hang - 130k (BH 2 nam))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s