Bói hoa tay


Hoa Tay: ( Hoa Trên đầu ngón tay á , nó có những đường vân khoanh tròn lại trên đầu ngón tay …chú ý là phải tròn nhé )

  1. Ngón cái: là dấu hiệu của tài chỉ huy lỗi lạc, của sức mạnh thế lực và ý chí sắt đá
  2. Ngón trỏ: là dấu hiệu của sự lèo lái chí hướng đúng với tư cách, khả năng & quyền hạn, khát vọng của con người bạn
  3. Ngón giữa: là dấu hiệu của sự tự kiểm, sự tự nhận thức về cá nhân, sự suy gẫm
  4. Ngón áp út: là dấu hiệu về khả năng mĩ thuât. có óc thẩm mĩ, sự khám phá cái đẹp, sự lộng lẫy huy hoàng của tính tự do
  5. Ngón út: là dấu hiệu của sự tìm tòi khám phá, phân tích & tài hùng biên cũng như trực giác mạnh
>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<

Bói hoa tay theo hình dạng vân tay

Chỉ cần quan sát kỹ dấu vân tay của bạn, các nhà nghiên cứu có thể tiết lộ cho bạn được nhiều điều. Thật vậy, những người nào có những cá tính, xu hướng tình cảm tương tự nhau thường có vân tay hình dạng tương tự nhau. Vân tay được hình thành từ lúc còn trong tử cung người mẹ sẽ tồn tại mãi suốt cuộc đời. Nếu như bạn muốn xác định rõ ràng hình dạng vân tay của bạn, bạn chỉ cần chấm đầu ngón tay vào phấn mắt đen và sau đó ấn vào giấy trắng, bạn sẽ thấy vân tay thuộc vào những hình dạng sau:

1.Nếu bạn có vân tay hình cuộn, hình vòng : Bạn có rất nhiều bạn bè và rất dễ tiếp xúc, kết thân với mọi người. Những người có vân tay hình tương tự vậy là những người cởi mở, yêu thiên nhiên, dễ gây thiện cảm và gần gũi. Họ cũng có kỹ năng giao tiếp tốt.
– Ở ngón trỏ: Bạn có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời. Nếu như bạn tự kinh doanh, bạn sẽ thành công.
– Ở ngón giữa: Bạn có khả năng sáng tạo cao, bạn có thể chuyển khả năng này vào những niềm đam mê như vẽ tranh, viết sách…
-Ở ngón đeo nhẫn: Mọi người luôn tin ở bạn, nhưng ngược lại bạn lại không có mấy tin vào những người xung quanh. Bạn nên cởi mở hơn với mọi người, điều này sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn.
– Ở ngón út: Bạn là người rất nhạy cảm và có một trí nhớ tốt. Bạn có khả năng liên kết sự kiện.

2. Nếu như bân có vân tay hình cung, hình vòm: Bạn là người sống rất lí trí. Mọi người thường tìm đến đến bạn xin lời khuyên.
– Ở ngón trỏ: Bạn rất siêng năng, chăm làm. Khi bạn làm sai điều gì, bạn luôn tự dằn vặt và tự trừng phạt mình.
– Ở ngón giữa: Bạn có tính hiếu kỳ và luôn tự lục lọi tìm giải pháp khi gặp vấn đề.
– Ở ngón đeo nhẫn: Bạn là người được tín nhiệm tuy nhiên bạn không nên quá tự mãn vào những chiến thắng.
– Ở ngón út: Bạn luôn thích sự đổi mới, tìm kiếm những phương cách mới lạ. Tuy nhiên, khi gặp thất bại, bạn rất dễ nản lòng. Hãy thư thả hơn và nhất định bạn sẽ thành công.

3. Nếu vân tay bạn có hình xoắn ốc: Bạn là người vững chãi, độc lập, khó bị lung lay bởi những người xung quanh.
– Ở ngón trỏ: Bạn là người dễ cảm nhận, và rất khó bị người khác lừa.
– Ở ngón đeo nhẫn: Bạn là người có kỳ vọng cao và sống theo chủ nghĩa cầu tòan và tự ép mình vào những quy định gắt gao.
– Ở ngón út: Bạn rất biết cách gây ảnh hưởng đến người khác, lôi kéo người khác theo ý kiến của bạn. Bạn là người có khả năng nói trước công chúng tốt.
– Ở ngón giữa: Bạn là người sống có tổ chức, phân lọai mọi thứ rạch ròi. Mọi người luôn noi theo cách sống của bạn.

4. Nếu như bạn có vân tay hình vòm, chóp: Bạn rất sáng tạo! Đa số những người này theo khuynh hướng về nghệ thuật. Đó có thể là nghề nghiệp của họ hay sở thích.
– Ở ngón trỏ:Bạn là người sống lệ thuộc vào sự mách bảo của con tim hơn là lý trí. Bạn nên cân bằng lại và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
– Ở ngón giữa: Bạn rất có khiếu chở che, xoa dịu người khác. Bạn là “bờ vai” tốt cho những ai gặp chuyện buồn phiền. Tuy nhiên bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho chính mình nhé.
– Ở ngón đeo nhẫn: Bạn là người đa tài nhưng bạn luôn che giấu. Hãy rút người ra khỏi vỏ ốc và bộc lộ chính mình.
– Ở ngón út: Thông thường vân tay hình chóp rất ít có ở ngón út, vì vậy bạn là người đặc biệt. Khi bạn sáng tạo hay hòan thành một việc gì đó, đó là một tác phẩm độc đáo.

Bói hoa tay theo số hoa tay

Mỗi người có một hoa tay riêng biệt và chẳng ai giống ai cả. Bạn có bao nhiêu hoa tay nhỉ, cùng xòe tay đếm nào, tính cách của bạn sẽ được bật mí đấy!

Không có cái nào
Chữ viết của bạn cũng bình thường tóm lại là có thể đọc được. Bạn là một người khá ít nói, trầm tính nhưng đấy chỉ là trong cuộc sống bình thường thôi. Mỗi khi bạn online là bạn nói khá nhiều nhiều đến nỗi chẳng ai ngờ đó là bạn. Bạn là một người có ngoại hình khá ổn, có vài tài lẻ cộng thêm sự lạnh lùng vốn có bạn trở thành “tâm điểm” của khá nhiều người. Bạn được khá nhiều người theo đuổi đấy nhé. Bạn thường không chủ động trong tình iu cho lắm nên phần lớn là người ấy chủ động thôi.

Một hoa tay
Thực tế bạn không phải là người viết đẹp hay vẽ đẹp cho lắm nhưng bù lại bạn nấu ăn cực ổn. Bất cứ món ăn nào mới bạn chỉ cần học một lúc là có thể làm ngon như đã biết làm từ lâu rồi. Thêm vào đó bạn là một người khá ân cần chu đáo, phần lớn những người quen bạn đều nhận thấy ở bạn một sự tốt bụng đến chân thành. Chính bởi thế mà bạn luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều. Tuy nhiên bạn lại là người hơi cả tin, nên đôi khi bị “lừa” mà không biết. Bạn là một khuôn mẫu hoàn hảo cho con người của gia đình.

Hai hoa tay
Bạn vẽ cũng tàm tạm, tóm lại là nếu nhìn một hình để vẽ lại thì chính xác khoảng 70%. Trên thực tế bạn là một người khá cầu toàn trong mọi chuyện. Bất cứ thứ gì hay bất cứ điều gì nếu không làm thì thôi nhưng một khi đã đụng tay vào thì bạn muốn hoàn thành thật xuất sắc. Bạn là người khá vui tính bởi thế luôn là tâm điểm của những cuộc vui. Tuy nhiên bạn không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì bạn thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực. Bạn khá được lòng người khác giới.

Ba hoa tay
Có vẻ bạn là một người luôn được thầy cô chú ý về cái khoản chữ viết vì thực tế là khá khó đọc. Bạn là một người khá năng động, nhiệt tình hoạt bát nhưng đôi khi cũng hơi lanh chanh. Bạn được khá nhiều người yêu quý đặc biệt là những người lớn tuổi bởi cách cư xử thông minh và đúng mực của mình. Tuy nhiên bạn là một điểm yếu là nói năng không suy nghĩ, bởi thế bạn thường đưa ra những nhận xét hay lời nói làm mất lòng bạn bè. Tất nhiên là cũng có người không để bụng vì biết tính bạn nhưng cũng có nhiều người không thích chút nào.

Bốn hoa tay
Bạn là một người vẽ hem có đẹp gì cả. Trong mắt mọi người bạn là một người bạn là một người sống khá độc lập và suy nghĩ khá ổn. Bạn có vẻ là chỗ dựa vững chắc cho khá nhiều người. Bạn cũng là người sống hòa đồng và hết mình vì người khác, một ưu điểm khá hoàn hảo. Tuy nhiên bạn lại là người không biết cách kiềm chế cảm xúc, bạn dễ nổi giận và đôi khi là vô cớ với người khác. Chính bạn đôi khi cũng không hiểu tại sao mình lại như thế. Điều này làm bạn mất điểm kha khá trong mắt người khác đấy.

Năm hoa tay
Bạn là người ở giữa tức là vẽ và chữ viết không quá đẹp cũng không quá xấu, bạn giống một hòn ngọc thô chưa được mài dũa vậy. Bạn là một người có thể nói là khá thẳng thắn và có chính kiến. Bạn luôn quan tâm tới bạn bè và người thân, có thể nói bạn là chỗ dựa tinh thần cho khá nhiều người. Bên cạnh đó bạn còn luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Tuy nhiên bạn chưa biết cách cư xử thực sự đúng mực, điều này có nghĩa là bạn hành động hơi thái quá trong nhiều việc, điều này khiến cho nhiều người không thích bạn.

Sáu hoa tay
Bạn là một người có khả năng vẽ. Trong cuộc sống của mình bạn là một người cực kì thân thiện, bạn cũng là một người khá lạc quan trong cuộc sống. Nếu như những người khác chỉ biết ngồi than thở thì bạn thực hiện bằng hành động. Đơn giản vì theo bạn hành động thực tế sẽ chứng minh cho khả năng của bạn. Bạn nói chuyện khá có duyên vì thế có thể vẻ ngoài của bạn không nổi bật nhưng lại được khá nhiều người theo đuổi. Bạn có ước mơ xong bạn chưa thực sự tin vào khả năng của mình, vào những điều bạn có thể làm được.

Bảy hoa tay
Trong những bức tranh của mình bạn thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách vẽ. Và trong thực tế thì bạn là người khá thông minh và am hiểu nhiều vấn đề. Tuy nhiên bạn lại là một người dễ bị “lôi kéo” nên chơi nhiều hơn là học. Mọi việc bạn làm khá logic và hiệu quả tuy là không nhiều vì bạn khó có thể tập trung vào một vấn đề quá lâu. Nói nhiều không biết có phải khả năng của bạn không vì nó không chỉ giúp bạn thành công trong nhiều vấn đề mà còn “giúp” bạn gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Tám hoa tay
Bạn có tám hoa tay nhưng mức độ vẽ đẹp của bạn chỉ ở 50-50 thôi nhưng chữ viết thì thật tuyệt vời, kể cả khi bạn là con trai. Trong mắt mọi người bạn là một người khá hoàn hảo, từ vẻ ngoài cho đến con người bên trong. Bạn luôn tỏ ra là một người am hiểu và cực kì cứng rắn. Tuy nhiên con người bên trong bạn lại không được như thế, bạn am hiểu nhưng tâm lí không vững vàng nên dễ bị dao động, khi kiểm tra chẳng hạn. Con người bạn thực sự sống khá tình cảm và ngọt ngào. Tuy nhiên cũng vì tỏ ra am hiểu quá nên chỉ có người thực sự hiểu bạn mới có thể đi cùng bạn suốt đời được.

Chín hoa tay
Một con người sáng tạo mang đầy những phong cách mới lạ chính là bạn. Trong bất cứ điều gì bạn đều tìm ra được sự thú vị và mới mẻ. Dù việc đó có nhàm chán đến đâu chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm. Bạn khá mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.

Mười hoa tay
Chữ bạn không đẹp nhưng khá rõ ràng và dễ nhìn, và bạn vẽ cực đẹp, bạn có tài vẽ thiên bẩm đấy nhé. Bạn là một người vui tính, chin chắn và nhạy cảm. Bề ngoài bạn có vẻ hơi giống đứa bất cần đời nghịch ngợm nhưng bên trong bạn cực sâu sắc. Bạn biết khi nào nến vui hết mình nhưng cũng biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Có những lúc bạn cười thoải mái, trêu bạn bè nhưng cũng có lúc bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và thêm một điều nữa là bạn rất thích cây cối.

Bói hoa tay theo cả bàn tay

Theo các nhà nhân chủng học, vân đầu ngón tay chỉ có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy, tức là vân đầu ngón tay tạo thành những đường tròn cơ bản đồng tâm mà mọi người quen gọi là “hoa tay” và hình xếp, tức là vân đầu ngón tay chỉ xếp nếp mà không tạo thành hình xoáy (không có hoa tay).

Trên 5 ngón của một bàn tay, hình dạng vân tay khác nhau, có ngón có hoa tay, có ngón không và thậm chí cả 5 ngón đều có hoặc không có hoa tay.

Đối với nam là tay trái còn với nữ là tay phải, nếu coi các ngón có hoa tay là “O” và không có hoa tay là “X”, tính từ ngón tay cái đến ngón tay út, bố trí hình dạng vân đầu ngón tay thể hiện tính cách cơ bản của mỗi người.

OOOOX: Bạn có một chút năng lực, tư tưởng hay dao động, thường đứng núi này trông núi khác, bù lại bạn là người luôn coi trọng chữ tín.

OOXOO: Bạn là người có rất nhiều bạn, luôn làm tốt công việc, tình cảm dồi dào và tính cách cởi mở.

OOOOO: Bạn luôn có niềm tin, làm việc tích cực, có năng lực lãnh đạo, sức khỏe tốt, nhưng bạn cần cảnh giác vì dễ gặp thất bại.

OOOXX: Bạn luôn nhấn mạnh chữ tín, coi chữ tín là hàng đầu và quan trọng hơn, bạn là người tốt bụng.

XXXXX: Bạn là người nhẹ nhàng, biết chịu đựng, thật thà và ngay thẳng.

OXXXO: Bạn là người nói nhiều, “mồm miệng đỡ chân tay” và luôn coi mình là chính.

XXXXO: Bạn là người thông minh nhưng cũng khá gian xảo.

XXXOO: Bạn có nhiều tài lẻ, nhưng làm việc quá nặng về tình cảm, hoạt bát nhưng không biết lượng sức mình.

XOXOO: Bạn là người luôn vững vàng, có năng lực hoạt động, có niềm tin, nhưng bạn cần cảnh giác vì rất dễ tự làm hại chính mình.

XOOXO: Khả năng làm việc của bạn là hơn người khác và bạn luôn biết cách lý giải vấn đề một cách khá cặn kẽ.

XXOOO: Bạn là người có tình cảm dồi dào, nhưng không ổn định, thường nông nổi nên cho dù bạn có năng lực và trình độ nhưng vẫn dễ thất bại.

OXXOO: Bạn là người dễ xúc động và thường hay giúp đỡ người khác.

OXOXO: Bạn là người sống tình cảm, có năng lực làm việc nhưng lại luôn thích thể hiện mình.

OXOOX: Bạn là người dễ xúc động, có tài, dám sáng tạo và thường làm việc đến nơi đến chốn.

OOXOX: Bạn rất khéo tay, có năng lực, luôn bình tĩnh và làm việc khá ổn định.

XXOXO: Bạn là người nhiệt tình, thích tán dương người khác nhưng lại ngại hoạt động độc lập.

OOXXO: Bạn là người háo sắc, luôn tự cao, không nghe theo người khác nên thường thất bại trong công việc.

XXOXX: Bạn là người khéo tay, thông minh, nhưng hay cố chấp.

OOOXO: Làm việc thường rất gọn nhưng bạn hay “nói vậy mà không phải vậy” và cần cảnh giác hơn là bạn khó có thể chịu đựng nổi những thử thách về tình cảm.

XXXOX: Bạn luôn thận trọng trong công việc và tuy duy năng lực khá ổn định.

XOOOX: Bạn là người có tình cảm mãnh liệt, hoạt bát, có sức bền và sẵn sàng phục tùng theo sự bố trí của cấp trên.

OXOXX: Bạn là người hiếu kỳ, có chí khí, biết nhìn xa chỉ tội hay gặp thất bại.

XOOOO: Bạn là ngưòi nói được làm được, tính cách khá ổn định và lòng tự tôn cao.

OXOOO: Bạn có sức tưởng tượng hơn người, cá tính mạnh và thường gặp may.

XOXOX: Bạn là người ngăn nắp, làm việc có kế hoạch và có năng lực hoạt động.

XXOOX: Sở trường của bạn là đấu tranh, tính cách mạnh mẽ, thậm chí có lúc “điên rồ”.

OXXXX: Bạn là người luôn nhẹ nhàng, thích giúp người khác và luôn thẳng thắn.

OOXXX: Có thể bạn là người văn võ song toàn, ý chí kiên cường.

XOXXX: Bạn là người “thiết diện vô tư”, có năng lực hoạt động và nhiệt tình đối với mọi người.

Cuối cùng, bạn thử nhìn lại xem vân đầu ngón tay của mình ứng với bố trí hình dạng nào ở trên. Đương nhiên lời khuyên dành cho bạn là những tư liệu trên chỉ mang tính tham khảo.

Sưu tầm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s